logo

TRANG TRÍ CỘT ĐIỆN NHƯ THẾ NÀO?

30-09-2022 10:43

Công ty Cổ phần trang trí đô thị ánh sáng Việt Nam luôn sáng tạo đế tạo ra các mẫu hoa văn trang trí đường phố treo cột điện. Các thiết kế của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu nâng cấp, trang trí, chỉnh trang đô thị cho mọi miền tổ quốc.

Chúng tôi luôn chú trọng phù hợp với yêu cầu văn hóa từng vùng miền, từ miền núi, đồng bằng tới miền biển,... mang đến vẻ mỹ quan cho phố thị, làm bừng sáng đất nước Việt Nam. Ngoài ra, các sản phẩm do chúng tôi thi công lắp đặt đều đảm bảo về chất lượng vượt trội, hoạt động ổn định, bền đẹp dù trải qua thời gian dài.

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ trang trí đô thị tạiCông ty Cổ phần trang trí đô thị ánh sáng Việt Nam

  • Thời gian thi công nhanh chóng
  • Sản phẩm chất lượng, bền đẹp theo thời gian
  • Thiết kế đa dạng, phù hợp nhiều phong cách
  • Chi phí lắp đặt cạnh tranh               

Đèn led trang trí đô thị treo cột điện là gì?

Là một sản phẩm ứng dụng công nghệ đèn led, các vật liệu quảng cáo và sự sáng tạo của người trong nghề mà tạo nên các mẫu hoa văn đẹp mắt, ý nghĩa, có sức truyền tải thông tin tuyên truyền hoặc tính thẩm mỹ cao, treo ở cột điện đường phố, treo một bên hoặc 2 bên cột điện, thường là làm 1 bộ 2 mặt treo ở cột điện phía vỉa hè.

Đèn led trang trí đô thị treo cột điện để làm gì?

     Ngày nay, việc trang trí đô thị đèn led trên cột điện đã trở nên phổ biến, ngoài yếu tố chỉnh trang đô thị, tạo điểm nhấn về không gian đô thị, làm tăng tính thẩm mỹ đường phố hay làm điểm tập trung thu hút khách du lịch hoặc điểm nhấn cho những khu vực quảng trường, khu vui chơi giải trí, led trang trí đường phố tre cột điện còn có chức năng tuyên truyền cổ động các ngày lễ lớn của đảng và nhà nước, các mẫu hoa văn còn truyền tải các ngày lễ, các lễ hội, các chủ trương chính sách, tuyên truyền các chủ đề chính trị, hoặc đèn led treo cột có thể để trang trí cho đường phố, trang trí đô thị được đẹp và lung linh hơn nhất là các dịp lễ tết lớn của đất nước, hoặc nhân dịp địa phương được đón nhận danh hiệu hoặc được công nhận một danh hiệu nào đó.

Ngoài những sản phẩm tiêu biểu led trang trí đô thị, đường phố là những khung hoa văn, hoa lá... treo trên cột điện và treo ngang đường trên những tuyến phố tạo nên sự rực rỡ hiện đại, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí và thiết kế thi công bao gồm:

 

     Trang trí đô thị đèn led đổi màu trang trí chiếu sáng kiến trúc: sử dụng trong nhà và hang động… có kết hợp thay đổi màu sắc hệ thống điều khiển thông minh theo như khách hàng yêu cầu. Đèn led sử dụng trong trang trí nội thất: với loại đèn này được sử dụng trong các không gian như: sân khấu, quán bar, nhà hàng, quán cafe, vũ trường hoặc karaoke... các loại đèn led đường phố gồm có: đèn led trang trí cầu vượt, đèn led trang trí các công trình công cộng như quảng trường, hồ...