logologo

Trang trí bùng binh đảo giao thông đẹp uy tín tại Hà Nội và toàn quốc

 

Ngày càng có nhiều ứng dụng của công nghệ LED vào các lĩnh vực của đời sống. Không chỉ sử dụng trong hệ thống biển quảng cáo, hệ thống cảnh báo,…Đèn LED còn được sử dụng rất rộng rãi trong trang trí đô thị. Nổi bật trong đó chính làtrang trí bùng binhđảo giao thông tại đường phố. Đây là công trình mang tính kỹ thuật, hiện đại, tạo vẻ đẹp đô thị trẻ, văn minh, giàu đẹp.

Trang trí bùng binh đảo giao thông là gì?

Tại các khu vực phát triển (đô thị, thành phố hay thủ đô),…các con đường tại vị trí giao nhau thường được xây dựng vòng xuyến, bùng binh để tạo sự thuận lợi khi di chuyển. Trong quá khứ, các bùng binh này chỉ bao gồm các tấm chắn vô cùng lạc hậu và kém mỹ quan. Chính vì vậy, người ta đã nghĩ ra nhiều phương pháp để cải tạo, xây dựng bùng binh để trang trí đường phố thêm phần đẹp mắt, ấn tượng, tạo dựng bộ mặt đô thị hoàn thiện.

Trang trí bùng binh tạo không gian đẹp mắt

Và ý tưởng trang trí bùng binh đảo giao thông với biểu tượng Artwork chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho mục đích này. Với việc ứng dụng công nghệ LED cho ánh sáng mạnh, nhiều màu sắc, các kỹ xảo nháy kết hợp với các vật liệu sử dụng chuyên dụng trong quảng cáo. Thiết kế tại các khu vực bùng binh này như được khoác lên tấm áo mới.  

Tại các giao lộ trên đường phố, bùng binh không chỉ đơn thuần là giải pháp giao thông. Chúng trở nên ấn tượng với hàng loạt các họa tiết như: biểu tượng artwork trang trí gắn led full chạy hiệu ứng ánh sáng, cột đồng hồ điện tử, mô hình chim hạc trống đồng, mô hình trang trí bông sen, hệ thống đèn led hoa,…Tất cả đều tạo nên điểm nhấn, giúp người di chuyển giao thông dễ ghi nhớ về các cung đường.

trang trí bùng binh đảo giao thông chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho vị trí này

Lợi ích khi thiết kế trang trí ngã tư đường phố đảo giao thông hiện nay

Không khó để có thể bắt gặp các trang trí ngã tư đường phố hiện nay trên các cung đường. Có rất nhiều lý do để nhà quản lý nên xây dựng công trình trang trí đường phố này hiện nay.

Trang trí bùng binhđường phố tạo dựng bộ mặt đô thị hiện đại, thông minh

Với mục đích tạo vẻ đẹp cho đường phố, tạo bộ mặt cảnh quan đô thị hiện đại, năng đông, các mẫu trang trí này được sử dụng ngày càng rộng rãi và được đánh giá cao về công năng sử dụng. Thay vì các bùng binh là tấm sắc hay cây giả, việc lựa chọn trang trí với các hệ thống công nghệ Led sẽ giúp bộ mặt đô thị trở nên ấn tượng và độc đáo, hiện đại hơn.

Tại nhiều thành phố, với các trang trí đảo giao thông đường phố ấn tượng, du khách khi ghé tới đây đều cảm thấy rất ấn tượng. Thậm chí, chúng còn là công trình mang tính biểu tượng của một khu vực, thành phố.

Trang trí bùng binh tạo dựng bộ mặt đô thị hiện đại, thông minh

Trang trí vòng xuyến hỗ trợ giao thông cho người đi đường

Đặc biệt, khu vực bùng binh khi về đêm sẽ có ánh sáng đầy đủ bởi hệ thống đèn lớn. Chúng giúp cho giao thông đi lại trở nên thuận tiện, hạn chế các sai sót có thể gây ra tai nạn giao thông. Thực tế đã chứng minh, với việc lắp đặt hệ thống trang trí vòng xuyến hiện đại, số lượng các tai nạn, va chạm giao thông đã giảm đi rất rõ rệt. Đây là cơ sở tuyệt vời để nhà quản lý hạ tầng giao thông đô thị cân nhắc và lắp đặt.

Trang trí đảo giao thông hỗ trợ giao thông cho người đi đường

Trang trí bùng binh đảo giao thông thân thiện với môi trường và con người

Không chỉ mang đầy đủ các đặc điểm của một hệ thống trang trí đường phố đơn thuần. Nhiều hạng mục trang trí bùng binh đảo giao thông hiện nay còn kết hợp thêm đài phun nước. Đây là công trình cảnh quan đường phố hiện đại bậc nhất và thường xuất hiện tại các trung tâm thành phố lớn. Sự xuất hiện của các thác nước nhân tạo này mang tới giá trị tuyệt vời với môi trường và con người. Điển hình nhất chính là khả năng điều hòa không khí, tạo cảm giác mát mẻ và giảm lượng khói bụi tài bùng binh. Các đài phun nước bể nổi này càng phát huy tốt công năng sử dụng khi mùa hè tại nước ta xuất hiện. Việc di chuyển qua các bùng binh lớn, oi nóng, khó chịu sẽ không còn là mối lo lắng của nhiều người.

Trang trí bùng binh đảo giao thông thân thiện với môi trường và con người

Đơn vị trang trí bùng binh đảo giao thông đường phố đẹp uy tín tại Hà Nội

Với bề dày một thập kỷ thành lập và phát triển, tiếp nối thành công từ Công ty mẹ là “Newsun Group”, chúng tôi “Công ty Cổ phần trang trí đô thị Sunart” tái khẳng định cam kết phấn đấu vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện, đi đầu mang đến ích lợi thiết thực cho Quý khách hàng, Công ty chúng tôi đã đóng góp nhiều thành tựu trong mảng trang trí đô thị tại Việt Nam.

Trong đó có thể kể đến dự thiết kế và thi công 2 biểu tượng Artwork trang trí đường phố tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Dự án trang trí bùng bình tại Phổ Yên, Thái Nguyên,... Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, hình ảnh Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Sunart - Đơn vị trang trí bùng binh đảo giao thông đẹp uy tín tại Hà Nội

Cùng với đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo ,công nhân có tay nghề cao . Cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và sáng tạo nghệ thuật, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ cao cấp với phong cách riêng biệt, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi khách hàng.

Các dự án trang trí bùng binh đảo giao thông toàn quốc của Sunart

Tại các khu vực giao lộ, bùng binh, người ta đang dần thay thế vòng xuyến với hoa giả, cây giả bởi các đài phun nước hay vòng xuyến với hệ thống đèn LED hoặc sự kết hợp 2 trong 1 với cả hệ thống LED và đài phun nước. Dù theo bất kì kiểu dáng thiết kế nào cũng có thể thấy rõ, các công trình này hiện đại và đầy mới mẻ.

Dự án biểu tượng Artwork tại công viên 25 - 10 huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng 

Được đặt bùng bình tại Công viên 25-10, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, biểu tượng Artwork bút lông trang trí bùng binh đã được thiết kế và thực hiện bởi công ty trang trí đô thị Sunart, nay đã trở thành một điểm nhấn kiến trúc độc đáo. Nó thu hút sự chú ý của nhiều người dân cũng như du khách khiến họ đến để thưởng thức và ngắm nhìn.

===> Xem thêm thông tin về tại đây: Dự án biểu tượng Artwork tại công viên 25 - 10 huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng 

Dự án biểu tượng Artwork tại công viên 25 - 10 huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng 

Dự án thiết kế và thi biểu tượng Artwork tại 359C huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Dự án trang trí bùng binh vòng xuyến thứ hai mà chúng tôi giới thiệu cho bạn cũng thuộc dự án tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Biểu tượng bùng binh này được đặt tại Khu Vực Nút Giao Quốc Lộ 10 Với Tỉnh Lộ 359C - Hải Phòng. Bạn có xem thêm thông tin về dự án của chúng tôi tại đây: Dự án thiết kế và thi biểu tượng Artwork tại 359C huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Dự án thiết kế và thi biểu tượng Artwork tại 359C huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Kinh nghiệm trang trí bùng binh đảo giao thông

- Bùng binh được trang trí mới thường là các khu vực được cải tạo và thiết kế để trở thành các công trình có tính hiện đại hơn. Do đó, để thuận tiện cho vệ sinh cũng như sửa chữa, các thiết kế đài phun nước âm sàn hay phao nổi không thích hợp để đặt tại đây.

- Việc các bùng binh này đặt tại khu vực ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với mưa, nắng, gió, bão,…Do đó chúng có yêu cầu là cần phải được làm từ các vật liệu chắc chắn, có tính bền bỉ và kiên cố.

- Dù được thiết kế theo bất kỳ hình dáng nào, công trình này cũng cần đảm bảo độ thông thoáng, không che khuất tầm nhìn.

- So với các công trình thác nước nghệ thuật khác, công trình trang bí đảo giao thông thường được đặt nổi. Chúng sẽ giúp người tham gia giao thông có thể nhìn thấy thiết kế từ xa, định hướng di chuyển đúng cho mình.

Kinh nghiệm trang trí bùng binh đảo giao thông

- Tại nhiều thành phố lớn, các hệ thống trang trí với led có kết hợp cùng cả thác nước. Các đài phun nước nghệ thuật bể nổi này thường được thi công với kiểu dáng nghệ thuật hoặc oval để tạo nên sự đối xứng từ mọi góc nhìn. Nó đồng thời cũng phù hợp với một bùng binh – nơi giao cắt giữa các con đường. Ngoài ra, theo các chuyên gia phong thủy, việc lựa chọn tạo trang trí bùng binh đảo giao thông với hình tròn cũng tạo yếu tố hài hòa về phong thủy. 

- Công nghệ phun nước sử dụng với các đài phun nước tại bùng binh thường là đài cơ bình thường hoặc đài phun nước lập trình. Ngoài ra các loại hình nhạc nước ít sử dụng tại đây bởi nó sẽ khiến người điều khiển phương tiện dễ phân tâm, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Làm thế nào để trang trí bùng binh đảo giao thông đạt hiệu quả?

Là công trình có tính kỹ thuật cao, việc xây dựng các trang trí bùng binh đường phố không đơn giản mà cần hội tụ đầy đủ các đặc điểm đã nêu ở trên. Chính vì vậy, chúng không thường được thiết kế đại trà mà được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp.

Để có thể trang trí vòng xuyến đảo giao thông đáp ứng được yêu cầu. Trong quá trình thiết kế, cần lưu ý:

Thực hiện khảo sát công trình trước thi công trang trí vòng xuyến đảo giao thông

Mỗi khu vực giao lộ đường phố lại có đặc điểm riêng về diện tích hay hướng di chuyển. Chính vì vậy, để có thể tạo dựng các trang trí bùng binh một cách hiệu quả. Người thực hiện buộc phải có khảo sát chi tiết về thực trạng để tìm ra giải pháp thiết kế tốt nhất. Trong đó, cần chú ý đến thiết kế có tuổi thọ cao, có khả năng vệ sinh hay sửa chữa sau này đơn giản, thuận tiện,….

Trang trí vòng xuyến đường phố chất lượng là công trình không che khuất tầm nhìn, tạo sự thông thoáng nhưng vẫn đủ yếu tố để tạo nên dấu ấn. Ngoài ra, chúng còn cần có vẻ đẹp riêng, ấn tượng không bị trộn lẫn với các trình khác.

Lên phương án xây dựng và lắp đặt cụ thể

Sau thiết kế, các đơn vị thực hiện thường sẽ trực tiếp lắp đặt. Tại khu vực bùng binh, trong thời gian lắp đặt cần lưu ý để không đảm bảo cản trở giao thông. Đặc biệt, cần đảm bảo an toàn kỹ thuật cho người lắp đặt cũng như người tham gia giao thông trong và sau khi thi công.

Trang trí vòng xuyến đảo giao thông cũng cần tính đến các trạng thái như ban ngày và ban đêm của công trình. Trong đó, ban ngày, thiết kế cần đảm bảo độ nhận diện tốt. Và ban đêm cần cung cấp đủ ánh sáng, để người tham gia giao thông thuận lợi khi di chuyển.

Có phương án vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên

Là công trình công cộng được lắp đặt tại khu vực ngoài trời, các trang trí nút giao thông này cần có phương án vệ sinh thường xuyên. Do đó, thông thường không cần thiết kế quá phức tạp. Đặc biệt, cũng cần tính đến phương án sửa chữa khi có hư hỏng. Tránh tình trạng hỏng 1 bộ phận hay 1 chi tiết trong trang trí mà phải phá hủy hoàn toàn công trình để làm mới.

Hy vọng thông tin trong bài viết này mà chúng tôi cung cấp đã giúp hiểu rõ hơn và trang trí bùng binh cũng như tham khảo những dự án của Sunart.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ ĐÔ THỊ SUNART

 KHU VỰC MIỀN BẮC: -Địa chỉ văn phòng : 57 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy-Hà Nội

-Xưởng 1 : Cụm khu công nghiệp Hải Bối- Đông Anh- Hà Nội

-Xưởng 2 : Cụm khu công nghiệp Tích Lương-TP Thái Nguyên.

Hotline: 0933 558 488 - 0935 110 000

KHU VỰC MIỀN NAM -Địa chỉ văn phòng : 311.5 Đường số 7, P.An phú Quận 2

-Xưởng 1 : C4/97 Đường Tân Liêm Huyện Bình Chánh

-Xưởng 2 : 3/29 Đường Tân Thới Nhì 8, Ấp Nhị Tân, Huyện Hóc Môn.

Hotline: 0966 345 345 - 0978 797 797 - 0286 273 0101

DMCA.com Protection Status