logo

Mẫu đèn led trang trí tòa nhà cao cấp

21-04-2021 20:39

Đèn led trang trí tòa nhà là hệ thống đèn chuyên dụng được sử dụng với mục đích làm nổi bật kiến trúc của tòa nhà, cao ốc hay các công trình ngoài trời,… Được thiết kế với tiêu chuẩn cực cao và có khả năng chống chọi với những thay đổi của thời tiết.

Đèn LED dùng trong trang trí tòa nhà là gì?

Ngày nay, các chủ đầu tư ngày càng chú trọng hơn đến việc lắp đặt hệ thống đèn trang trí bởi nó không những giúp nâng tầm giá trị của tòa nhà mà còn giúp cho quảng cáo hình ảnh, một phương tiện marketing cực kỳ hiệu quả. Ngoài phát sáng, nó còn có khả năng lồng ghép được nhiều hiệu ứng hình ảnh/video với màu sắc bắt mắt và thu hút. Những ưu điểm nổi bật của hệ thống đèn led chiếu sáng tòa nhà có thể được kể đến như: Độ bền cao và thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí, khả năng thay đổi màu sắc linh hoạt,...

Các ứng dụng của đèn LED trong trang trí tòa nhà.

Đèn led trang trí tòa nhà lập trình hiệu ứng, tạo nên những dải ánh sáng ấn tượng tô điểm cho kiến trúc tòa nhà. LED trang trí ngoài trời là đèn đa chức năng, một trong những sản phẩm led mới nhất. Được sử dụng rộng rãi trong trang trí tòa nhà, trung tâm thương mại, cầu đường, tòa nhà văn phòng, cầu đường, tòa nhà dân cư và công trình ngoài trời khác

Những ưu điểm của đèn LED trang trí tòa nhà

An toàn,bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. Tạo ra màu sắc đa dạng, lập trình hiệu ứng linh hoạt và phù hợp với kiến trúc. Tạo ra được nhiều hiệu ứng ánh sáng nổi bật hơn, hiệu ứng tổng thể tốt hơn nhiều, đồng thời chống tia cực tím, chống ăn mòn, chống thấm, Độ chua và kéo dài tuổi thọ của đèn LED.

Sử dụng vỏ nhôm cao cấp, xử lý bề mặt được phun và kéo dài tuổi thọ của đèn LED. Sử dụng vỏ nhôm cao cấp,khi xử lý bề mặt được phun ở nhiệt độ cao, quá trình oxy hóa ecru, đảm bảo được độ bền và hiệu suất tản nhiệt tốt.

Có giắc kết nối vào ra giữa các thanh, đảm bảo thẩm mỹ và kỹ thuật, thuận tiện trong lắp đặt. Bóng đèn LED chống thấm kết hợp với thanh nhôm đạt hiệu quả cao ở môi trường ngoài trời.