logo

THÀNH PHỐ RỰC RỠ ÁNH ĐÈN CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH 2022

30-09-2022 08:03

Không khí tươi vui rộn ràng của mùa noel đang tràn về Việt Nam và đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Các ánh đèn lấp lánh, một số biểu tượng linh vật của mùa giáng sinh, và kiểu kiến trúc độc đáo đang được ráo riết trưng bày ở các địa điểm như: Bùng binh Phù Đổng, đường Cách Mạng Tháng Tám, Công viên Lê Thị Riêng tại TPHCM,…

Lễ hội giáng sinh được thể hiện đặc sắc về đêm, thiết kế đèn led hình sao được dăng và trãi dài khắp con phố , đường nhà thờ, khu vực dân cư, công viên. Tạo cảm giác bầu trời đêm ngàn sao lấp lánh trên bầu trời.

 

 

Để nổi bật sự sáng tạo cũng như kịp cung cấp cho các thành phố lớn , Công ty Cổ phần trang trí đô thị ánh sáng Việt Nam kịp đưa ra các mẫu kiến trúc thiết kế độc đáo như:

trang trí đèn chiếu sáng led, mẫu chòm sao, hoa sen, hưu, và tuần lộc, và trang trí theo yêu cầu bộ phận thiết kế.

Mục tiêu của việc trang trí đô thị đó là hướng đến thẩm mỹ thành phố tân tiến hiện đại, tạo ra không gian mới mẻ qua từng dịp lễ hội, sự kiện và màu sắc kiến trúc độc đáo mà dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Với kinh nghiệm trang trí đô thị, công ty chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín chuyên về trang trí đèn đường LED trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ đưa cho bạn những bảng kế hoạch chi tiết cùng những tư vấn những sản phẩm ánh sáng được sản xuất với công nghệ tiên tiến và hiện đại. Hiện Trang trí đô thị có văn phòng hoạt động ở cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước.