logo

Một vài thông tin hữu ích về trang trí đèn đường

21-04-2021 21:08

Với sự phát triển nhanh chóng cảu kinh tế xã hội hiện nay đã giúp cho mặt đô thị ngày càng được cải tiến. Chính vì vậy mà các nhà tầng mọc lên hay hệ thống giao thông suốt chính là yếu tố đặc trưng của đô thị hiện đại đó là trang trí đèn đường. Nó được xem như là một công cụ không thể thiếu đối với đời sống người dân hiện nay.

Trang trí đèn đường là gì ?

Chính là việc lắp đặt hệ thống đèn led nhằm cung cấp ánh sáng vào ban đêm giúp người dân dễ dàng trong việc di chuyển. Đồng thời các mẫu đèn được thiết kế khá là đa dạng, đẹp mắt mô phỏng các họa tiết nên mang tới hiệu quả về thẩm mỹ vô cùng cao. Có thể nói hệ thống đèn trang trí góp phần tạo nên bộ mặt văn minh cũng như tên gọi phố-xanh-sạch-đẹp.

Các mẫu đèn Led không chỉ đáp ứng được vấn đề tiết kiệm điện năng mà còn phải ứng dụng công nghệ chiếu sáng thông minh. Chính vì thế mà chúng ta phải giải pháp thay thế hoàn toàn các loại đèn như đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang.

Trang trí đèn đường có đặc điểm gì?

Là một trong những hệ thống liền mạch và có thiết kế tương đối phức tạp. Nếu không phải người hoạt động trong linh vực hoặc từng lắp các thiết bị chiếu sáng thì chắc chắn nhiều người sẽ băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu.

Hệ thống đèn đường với những thông tin cụ thể

- Có khả năng phát sáng hoặc phát ra những tia tử ngoại , hồng ngoại

- Sử dụng dòng điện một chiều với hiệu điện thế nhỏ.

- Có hai bộ phận chính: thân và thân đèn trong đó thân đèn được làm từ chất liệu nhôm cao cấp giúp bảo vệ chip Led và tản nhiệt nhanh.

- Có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ.

Một số hình ảnh đẹp trang trí đường phố:

Với những đèn Led đó bạn có thể an tâm sử dụng lâu dài mà không phải lo thay đèn liên tục. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng.