logo

Đèn LED sử dụng trong trang trí tòa nhà

21-04-2021 20:36

Trang trí LED tòa nhà là một trong những loại phụ kiện trang trí được ưa chuộng nhất hiện nay, ngoài việc cung cấp ánh sáng, Đèn LED còn giúp không gian tạo nên hiệu ứng lung linh tuyệt vời.

Ứng dụng của đèn LED trang trí tòa nhà mà chúng ta thường thấy:

Sử dụng trong nội thất trang trí phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách,… Đèn LED trang trí tòa nhà còn được sử dụng trong ngoại thất như kéo viền biển quảng cáo ngoài trời, LED dây quấn cây trang trí tại các quán café, sân vườn, nhà hàng. Trang trí viền cửa, mặt tiền các cửa hàng và cửa hiệu kinh doanh buôn bán rất ấn tượng và bắt mắt khách đi qua. Và hiện nay, đèn LED còn được dùng để trang trí tòa nhà.

Lợi ích khi dùng đèn LED trang trí tòa nhà:

Hiện nay các công trình từ dân dụng đến công nghiệp đều sử dụng đèn LED như là một giải pháp tiết kiệm hàng đầu, bởi vì loại đèn này có rất nhiều những lợi ích.

Đèn LED cho ánh sáng mạnh

Ánh đèn LED là ánh sáng trắng, rất giống với ánh sáng ban ngày, đặc tính này giúp cho mọi vật đều được chiếu sáng rất rõ ràng. Vì vậy mà các tòa nhà được chiếu sáng bằng đèn LED sẽ dễ dàng nhận được ánh nhìn của mọi người.

Đèn LED trang trí tòa nhà có tuổi thọ cao

Trung bình thì một sản phẩm đèn LED sẽ có tuổi thọ lên tới 50 nghìn giờ chiếu sáng. Con số đó cao gấp 10 lần so với đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang hoặc halogen thông thường khác.Một khi đã dùng đèn LED để trang trí tòa nhà thì bạn sẽ không cần phải thay mới bóng đèn trong vài năm liền.

Độ bền cao

Thông thường quang thông của các bóng đèn bình thường sẽ bị giảm hoặc tắt hẳn theo thời gian. Đặc tính này được hạn chế tối đa trên bóng đèn LED. Thậm chí khi đã chiếu sáng khoảng 50 nghìn giờ thì các bóng đèn LED vẫn giữ lại được khoảng 70% độ sáng ban đầu.

Đèn LED ít tỏa nhiệt

Các loại bóng đèn thông thường sẽ tỏa ra nhiệt lượng khá lớn khi chuyển hóa điện năng thành quang năng, khiến môi trường xung quanh nóng lên. Trái lại thì đèn LED sẽ không khiến điện năng bị chuyển hóa quá nhiều thanh nhiệt. Thậm chí chúng ta còn có thể chạm tay vào bóng điện đã hoạt động hàng ngày hàng giờ mà không bỏng.

Có độ an toàn cao

Vì không tỏa nhiệt nên đèn LED là một trong những giải pháp giúp hạn chế nguy cơ hỏa hoạn. Ngoài ra búng đèn LED cũng không chứa các chất độc hại như chì, cacbon hay thủy ngân, vv,… Đây được xem là phương pháp chiếu sáng an toàn hàng đầu cho mọi công trình.