logo

Gợi ý 20 cách trang trí noel tại nhà đẹp, đơn giản và tiết kiệm nhất

10-11-2023 16:40

Giáng Sinh là ngày lễ đặc biệt trong năm, nơi mọi người cùng nhau tận hưởng niềm vui và hạnh phúc tại chính ngôi nhà của mình. Vì vậy, việc trang trí Noel tại nhà là việc vô cùng quan trọng bởi nó tạo ra không gian kỉ niệm đáng nhớ vào ngày lễ. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí Giáng Sinh tại nhà bằng cách tinh tế và ấn tượng, dưới đây là những gợi ý các kiểu trang trí noel đẹp dễ thực hiện giúp ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng, đáng nhớ mà bạn có thể tham khảo.

Tại sao bạn nên trang trí noel tại nhà vào ngày lễ giáng sinh?

Mùa lễ giáng sinh thường điểm cuối năm, đây là lễ dịp đặc biệt để báo hiệu một năm mới sắp đến và cũng là kỷ niệm ngày Chúa Giê-su ra đời. Tại Việt Nam, ngày lễ Noel ngày càng trở phổ biển và ý nghĩa hơn.

Dịp lễ là một cơ hội để tất cả các thành viên trong gia đình tụ họp, tạo nên không gian ấm áp và vui trong ngày lễ. Mọi người tụ họp và quây quần bên nhau, cùng nhau ăn tối, chia sẻ câu chuyện và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ với không gian được trang trí đẹp mắt. Chính vì vậy mà trang trí noel trong nhà đã trở thành một phần quan trọng để tạo ra không khí của ngày lễ, giúp gia đình cùng nhau tận hưởng niềm vui một cách tuyệt vời nhất.

trang trí noel tại nhà vào ngày lễ giáng sinh tạo nên không gian ấm áp và vui trong ngày lễ

Những cách trang trí trang trí noel tại nhà đẹp, đơn giản

Trang trí Noel trước cửa nhà

Cách trang trí noel cửa ra vào trong dịp Noel không cần phải phức tạp. Bạn có thể tạo không khí lễ hội tại cửa chính ngôi nhà của mình bằng cách sử dụng các mẫu trang trí như vòng nguyệt quế, chuông, hoặc quả châu treo trước cửa được bán sẵn tại cửa hàng.

Ngoài ra, việc dùng decal với hình ảnh hoa tuyết hoặc ông già Noel dán lên cửa cũng là một cách thú vị để mang không khí lễ hội cho gia đình. Chỉ với những chi tiết t trang trí cửa noel này, mọi người sẽ cảm nhận ngay không khí Noel ấm áp khi bước chân vào ngôi nhà và chào đón mùa Giáng Sinh an lành sắp đến.

Trang trí Noel trước cửa nhà

Trang trí Noel tại ngôi nhà cho phòng khách

Khi trang trí Noel tại nhà vào mùa lễ, việc trang trí cho không gian tại phòng khách là điều vô cùng quan trọng. Phòng khách thường là nơi mà gia đình và bạn bè thường sẽ tập trung để cùng nhau tận hưởng ngày lễ. Vì vậy, trang trí noel tại phòng khách mang đến không khí lễ hội, tạo cảm giác ấm cúng, sum họp và vui vẻ cho tất cả mọi người.

Có nhiều cách trang trí giáng sinh trong nhà tại phòng khách, bạn có thể sử dụng cây thông, đèn led trang trí, đặt những món quà tặng dưới cây Noel. Tất cả những món đồ trang trí này sẽ làm cho mỗi khoảnh khắc tại ngôi nhà trở nên trọn vẹn hơn trong mùa Giáng Sinh.

Trang trí Noel tại ngôi nhà cho phòng khách

Decor noel đơn giản trên trần nhà

Trần nhà cũng là không gian giáng sinh mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn trang trí trong ngày lễ. Trang trí giáng sinh trên trần nhà, bạn có thể sử các quả châu, ngôi sao, bông tuyết được treo trên trần nhà để tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Đây là một cách thú vị để bạn có thể trang trí nhà đón giáng sinh , mang đến tinh thần và không khi lễ hội cho ngôi nhà.

Decor noel đơn giản trên trần nhà

Trang trí lễ giáng sinh tại nhà cổng nhà noel

Trang trí Giáng Sinh tại cổng nhà là một phong cách tuyệt vời để tạo điểm nhấn lộng lẫy và chào đón mùa lễ hội tại ngôi nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng những chiếc dây thông, cây thông Noel, treo chúng xung quanh cổng hoặc đặt để tạo nên không khí lễ hội cho ngôi nhà.

Trang trí lễ giáng sinh tại nhà cổng nhà noel

Trang trí noel cho cầu thang tại nhà

Cầu thang nơi di chuyển các giữa tầng, chính vì vậy mà bạn không nên bỏ qua trang trí giáng sinh cầu thang tại nhà. Bạn có thể biến không gian cầu thang trở nên ấn tượng bằng cách trang trí với dây lá thông, chiếc nơ dễ thương quấn quanh tay vịn cầu thang. Để có thể tạo điểm nhấn hơn, bạn có thể đặt cây thông noel cạnh cầu thang kết hợp dây đèn nhấp nháy với ánh sáng vàng sẽ tạo ra không khí ấm áp, mang đến cho tổng thể không gian một vẻ đẹp ấn tượng.

Trang trí noel cho cầu thang tại nhà

Trang trí giáng sinh cho nhà bếp

Không gian nhà bếp là nơi mà mọi người trong gia đình sẽ cùng ăn cơm với nhau. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho không gian nhà bếp với những cách trang trí đơn giản như decal dán trên tủ bếp, treo vòng nguyệt quế. Ngoài ra bạn có thể trang trí bàn ăn bằng tấm thảm có màu đỏ và trắng để tạo cảm giác không khí của ngày lễ hội.

Trang trí giáng sinh cho nhà bếp

Trang trí Noel trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, đây cũng là không gian noel cần được trang trí trong mùa lễ hội Giáng Sinh này. Bạn có thể trang trí giáng sinh phòng ngủ bằng cách thay đổi bộ chăn ga gối giường với những tông màu trắng đỏ tươi, màu quen thuộc của ngày lễ giáng sinh. Để làm cho không gian phòng ngủ lung linh hơn, với những dây đèn nhấp nháy sẽ là ý tưởng tuyệt vời, giúp tạo điểm nhấn lung linh và lãng mạn cho không gian ngủ của bạn.

Trang trí Noel trong phòng ngủ

Trang trí góc giáng sinh tại nhà

Trang trí góc Noel tại nhà là cách thú vị để bạn có thể tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian vào ngày lễ. Bạn có thể lựa chọn một góc trang trí noel phù hợp nhất. Tại vị trí này bạn có sử dụng cây thông, các món quà đặt dưới cây. Thêm một sô dây đèn led trang trí trên cây để góc phòng thêm vẻ lung linh. 

Trang trí góc giáng sinh tại nhà

Trang trí giáng sinh tại cửa sổ

Để tổng thể không gian phòng mang không khí Giáng Sinh, thì trang trí tại cửa sổ là cách tuyệt vời để thực hiện điều đó. Bạn có thể sử dụng dây thông, quả châu, decal dán kính, vòng nguyệt quế treo tại cửa sổ để tạo điểm nhấn quan trọng cho không gian phòng.

Trang trí giáng sinh tại cửa sổ

Trang trí noel cho ban công

Ban công dù là một không gian nhỏ trong ngôi nhà nhưng cũng là vị trí phù hợp để bạn trang trí trong mùa lễ Giáng Sinh. Bạn có thể trang trí Noel cho ban công bằng dây đèn led treo quanh lan can kết hợp với chuông noel, quả châu tạo ra không gian ấm áp và lãng mạn. Nếu không gian lan can của bạn đủ rông thì có đặt những chiếc ghế và bàn ngồi ngắm nhìn tận không khí vào ngày lễ.

Trang trí noel cho ban công

Trang trí giáng sinh cho sân vườn

Trang trí Noel cho sân vườn, là cách tuyệt vời để bạn có thể mang không khí lễ hội cho không gian Noel trước nhà của bạn. Tại vị trí này, bạn có thể sử dụng cây thông Noel, đèn Led lung linh treo trên cây sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho sân vườn nhà bạn.

Trang trí giáng sinh cho sân vườn

Các ý tưởng trang trí giáng sinh tại nhà đơn giản, tiết kiệm nhất

Trang trí noel trong nhà với cây thông 

Cây thông là một biểu tượng truyền thống và thân thuộc của mùa lễ hội. Nó mang ý nghĩa của sự hạnh phúc, an lành, và may mắn trong cuộc sống. Vì vậy, việc trang trí cây thông tại nhà là một phần quan trọng của lễ hội. Bạn có thể trang trí cây thông với quả châu, ngôi sao, hộp quà và tạo điểm lung linh thì kết hợp với đèn led treo trên cây. Tất cả yếu tố này mang đến cho không gian nhà tràn ngập sắc màu của ngày lễ.

Trang trí noel trong nhà với cây thông 

Trang trí decal dán tường với hình ảnh liên quan đến Noel

Trang trí tường, cửa kính bằng decal là một ý tưởng đơn giản nhưng lại tạo điểm nhấn trong không gian ngôi nhà vào dịp lễ. Sử dụng các mẫu trang trí Noel với decal dán tường, kính với những  hình trang trí noel đẹp như cây thông, ông già Noel, tuần lộc, hoa tuyết.... sẽ mang đến một không gian tuyệt vời.

Trang trí decal dán tường với hình ảnh liên quan đến Noel

Trang trí nhà cửa giáng sinh với vòng nguyệt quế Noel

Việc trang trí vòng nguyệt quế giáng sinh tại nhà cũng là một ý tưởng thú vị. Ý tưởng decor noel này thường được sử dụng để báo hiệu với mọi người rằng mùa giáng sinh sắp đến. Vòng nguyệt quế, được làm từ những chiếc lá quế xanh tươi, không chỉ mang đến một hương thơm dễ chịu mà còn tạo nên một không gian ấm cúng trong không gian ngôi nhà của bạn.

Với mẫu trang trí noel đẹp là vòng nguyệt quế, bạn có thể treo nó trên cửa, tường tùy vào sở thích trang trí của bạn.

Trang trí nhà cửa giáng sinh với vòng nguyệt quế Noel

Trang trí ông già Noel tại không gian căn hộ

Việc trang trí ngày giáng sinh với ông già Noel tại căn hộ giúp bạn mang đến không khí lễ hội cho không gian. Mô hình ông già Noel với bộ trang phục màu đỏ truyền thống với túi quà trên vai, là biểu tượng không thể thiếu trong không gian vào mùa lễ Giáng Sinh.

Một ý tưởng tuyệt vời để trang trí góc noel tại phòng khách, nơi mọi người thường xuyên tập trung. Ý tưởng trang trí ông già noel này mang ý nghĩa của sự hạnh phúc và tình yêu thương, tạo nên mỗi khoảnh khắc tuyệt vời trong mùa Giáng Sinh.

Trang trí ông già Noel tại không gian căn hộ

Trang trí người tuyết giáng sinh độc lạ

Để làm cho không gian trang trí tại nhà của bạn ấn tượng, độc lạ hơn vào mùa Noel, không thể thiếu sự xuất hiện của những nhân vật đáng yêu như người tuyết và tuần lộc. Bạn có thể mua chúng tại các cửa hàng decor hoặc tự tay thiết kế tại nhà cùng với gia đình. Điều này không chỉ tạo nên không khí lễ hội đặc biệt mà còn kết nối mọi người trong gia đình trong những hoạt động sáng tạo và ý nghĩa.

Trang trí người tuyết giáng sinh độc lạ

Trang trí nhà giáng sinh với hang đá

Nếu bạn là người theo đạo, việc  trang trí noel tại gia đình với ý tưởng hang đá và các tiểu cảnh Giáng sinh là một cách tuyệt vời để tôn vinh chúa Giêsu, tái hiện lại khung cảnh chúa ra đời vào đêm giáng sinh. Bạn có thể mua chúng tại những cửa hàng chuyên decor, họ sẽ nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn.

Trang trí nhà giáng sinh với hang đá

Trang trí giáng sinh tại nhà với dây ruy băng

Sử dụng dây ruy băng để trang trí Noel tại nhà mang đến tổng thế không gian đẹp mặt hơn. Bạn có thể sử dụng dây ruy băng màu đỏ, xanh lá cây hoặc trắng để quấn quanh cây thông. Hoặc có thể sáng tạo dây ruy băng tạo ra những hình liên quan đến Noel như cây thông, ngôi sao dán trên tường. Sự mềm mại và màu sắc phong phú của dây ruy băng làm cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo và sang trọng.

Trang trí giáng sinh tại nhà với dây ruy băng

Trang trí giáng sinh tại nhà với chậu cây, chậu hoa

Ngoài việc sử dụng cây thông và vòng nguyệt quế, ông già Noel để trang trí không gian tại nhà thì ý tưởng sử dụng chậu cây và chậu hoa cũng là một cách tuyệt vời để làm mới không gian bên ngoài ngôi nhà của bạn trong mùa Giáng Sinh. Bạn có thể chọn những loại cây có lá xanh tươi, những chậu hoa rực rỡ màu sắc, tạo nên điểm nhấn sinh động và tràn đầy sức sống. Bằng cách đặt chậu cây tinh tế và hài hòa, không gian trước cửa nhà sẽ trở nên  ấn tượng hơn vào ngày lễ.

Trang trí giáng sinh tại nhà với chậu cây, chậu hoa

Một số câu hỏi liên quan đến trang trí Noel tại nhà

Những điều bạn cần lưu ý khi trang trí noel ở nhà

Sử dụng những màu sắc phù hợp để tạo điểm nhấn và giữ được tính truyền thống của lễ hội.  Các màu trang trí noel đẹp, phù hợp có thể kể đến như màu đỏ, trắng, xanh lá cây và vàng thường là những sự kết hợp tuyệt vời trong trang trí Noel.

Sử dụng những màu sắc phù hợp để tạo điểm nhấn và giữ được tính truyền thống của lễ hội

Nếu sử dụng đèn, dây đèn hoặc nến, hãy chắc chắn rằng chúng được đặt và sử dụng một cách an toàn để tránh nguy cơ cháy nổ hoặc gây nguy hiểm.

Ngoài ra, với những mẫu trang trí phức tạp, kích thước to bạn sử dịch vụ trang trí Noel để đảm bảo không gian được đẹp mắt và đáng nhớ nhất cho gia đình vào ngày lễ.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí noel tại nhà chất lượng ở Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí nhà ngày Noel chất lượng ở Hà Nội, công ty trang trí đô thị Sunart chính là đơn vị mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ. Với sự chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi tự tin mang đến không gian lễ hội độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Nếu như bạn còn chưa rõ vấn đề trong trang trí Noel tại nhà, đội ngũ của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Từ việc chọn lựa gam màu phù hợp, sắp xếp vị trí vật trang trí, đến việc sử dụng ánh sáng hiệu quả, mọi chi tiết đều được quan tâm kỹ lưỡng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ ĐÔ THỊ SUNART

 KHU VỰC MIỀN BẮC: -Địa chỉ văn phòng : 57 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy-Hà Nội

-Xưởng 1 : Cụm khu công nghiệp Hải Bối- Đông Anh- Hà Nội

-Xưởng 2 : Cụm khu công nghiệp Tích Lương-TP Thái Nguyên.

Hotline: 0933 558 488 - 0935 110 000

KHU VỰC MIỀN NAM -Địa chỉ văn phòng : 311.5 Đường số 7, P.An phú Quận 2

-Xưởng 1 : C4/97 Đường Tân Liêm Huyện Bình Chánh

-Xưởng 2 : 3/29 Đường Tân Thới Nhì 8, Ấp Nhị Tân, Huyện Hóc Môn.

Hotline: 0966 345 345 - 0978 797 797 - 0286 273 0101

DMCA.com Protection Status