Bảng điện tử led
Đăng lúc : 3:33pm on Thursday 2nd November 2017

           Bảng điện tử hay bảng chữ chạy điện tử led – bảng thông tin điện tử là sản phẩm truyền đạt thông tin , hình ảnh quảng cáo đến khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bảng điện tử ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với nhiều mục đích khác nhau tại các ngân hàng, bưu điện, khách sạn, các cửa hàng, trung tâm thương mại nhằm quảng bá thương hiệu tại các điểm cần thu hút sự chú ý của khách hàng có thể được gắn tại các cổng chào của các tỉnh và thành phố 


Điểm nổi bật của bảng điện tử led chính là khả năng thay đổi thông tin và phương thức trao đổi thông tin. Với nhiều tính năng độc đáo luôn thu hút được đông đảo sự chú ý quan sát của nhiều người. Bảng điện tử led có hai dạng chạy chữ hoặc màn hình led fullcolor hiển thị hình ảnh, video quảng bá thông tin đô thị sống động hơn. Module sử dụng cho bảng điện tử có hai loại hiện thường được sử dụng là P10 và P16 Bảng Điện Tử Led chữ chạy một màu phù hợp với việc truyền tải thông tin đơn giản, nội dung truyền tải không chứa nhiều yếu tố. 

 


Bảng điện tử có 2 loại là bảng điện tử trong nhà và ngoài trời thích hợp với nhu cầu sử dụng cho từng địa điểm lắp đặt và mục đích sử dụng Bảng điện tử led chạy chữ hai màu hoặc ba màu phù hợp cho các siêu thị điện máy, trung tâm mua sắm nhằm thu hút khách hàng hơn 


Bảng điện tử led fullcolor được lập trình phức tạp hơn lại đem đến kết quả truyền tải sống động nhiều màu sắc phù hợp cho các công trình đô thị công cộng đặc biệt là các nút giao thông trọng điểm. khu vực quảng trường hay không gian công cộng tại các đô thị. 


Bảng điện tử do công ty Thiên Việt trực tiếp sản xuất được thiết kế khoa học nên cách thức sử dụng rất đơn giản, có thể điều khiển bằng bàn phím chuyên dụng, bằng nút bấm, remote hay máy tính. Không những đơn giản trong sử dụng mà bảng led thông tin điện tử còn rất tiện lợi trong sản xuất lắp đặt. Với ưu điểm điện áp thấp, tính ổn định cao, cường độ sáng mạnh, sử dụng cả font chữ Tiếng Việt và tiếng Anh, thay đổi nội dung nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra, bảng điện tử do Thiên Việt sản xuất còn có kỹ xảo hiển thị đa dạng, ấn tượng, thay đổi được tốc độ nhanh chậm, lưu trữ được nhiều thông tin, kết nối đường truyền internet một cách dễ dàng. 


-----------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THIÊN VIỆT

Chuyên Sản xuất - Lắp đặt bảng thông tin điện tử led - trang trí đô thị

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7

Hotline: 0932 888 188

Email: trangtridothi@gmail.com

Các tin cùng chủ đề