Tăng cường đầu tư chỉnh trang đô thị

Từ năm 1999 được trở thành đô thị loại II, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có những bước chuyển mình mới thay đổi hoàn toàn về bộ mặt đô thị. Cùng với việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, trong thời gian qua tận dụng nguồn ngân sách của Thành phố và các nguồn vốn được cấp của Tỉnh, của Trung Ương, Thành phố đã tập trung đầu tư cho phát triển cơ sở hạ tầng xã hội, chỉnh trang kiến thiết đô thị như: Hệ thống công viên cây cảnh, hệ thống giao thông kể cả đường hẻm trong các khu dân cư, hệ thống đèn chiếu sáng công cộng, trang trí trên đường phố, hệ thống đèn led trang trí cảnh quan đường phố đô thị. Diện mạo phố phường ngày một khang trang sạch đẹp, từng bước hình thành qui mô hiện đại.
trang trí đô thị thanh phố Vũng Tàu
Đây chính là sự thể hiện tầm nhìn và thực hiện một cách thiết thực của Lãnh đạo thành phố trong chiến lược phát triển hạ tầng đô thị, phục vụ đời sống tinh thần, nâng cao mức hưởng thụ văn hóa, cho nhân dân địa phương. Đồng thời nâng cao vị thế, hình ảnh của thành phố nhằm, thu hút khách Du lịch và các nhà đầu tư đến với thành phố Vũng Tàu.

toàn cảnh trang trí đô thị

Thực hiện nghị Đại hội Đảng bộ thành phố Vũng Tàu lần thứ V là “ Xây dựng thành phố Vũng Tàu trở thành đô thị loại I trực thuộc Tỉnh trước năm 2015 ” và thực hiện nghị quyết của Thành ủy, kế hoạch của UBND thành phố là quyết tâm phấn đấu xây dựng Vũng Tàu trở thành đô thị loại I trực thuộc Tỉnh trong năm 2013. Để đạt được mục tiêu trên, ngoài việc khẩn trương lập dự án đầu tư xây dựng một số công trình phúc lợi như Nhà hát, Quảng trường, nhà tang lễ, thành phố đã tăng cường việc chỉnh trang đô thị ngày càng khang trang hiện đại.

trang trí đô thị

Hiện tại, thành phố Vũng Tàu đã và đang chú trọng đầu tư trang trí đường phố, trang trí đô thị bằng các đèn, mô hình mang tính biểu tượng đặc trưng. Tại cầu Cỏ may là cổng chào khá hiện đại có kết cấu bằng thép được bọc Alumium, bảng thông tin điện tử, các vòng xoay cầu cửa lấp; ngã năm được lắp đặt đèn trang trí; vòng xoay đường Nguyễn Thái Học lắp đặt biểu tượng đèn hình chim hòa bình mang biểu tượng cờ Việt – Nga. Ngoài ra trên các trục đường phố chính như Lê Hồng Phong; đường 03-2; đường Lê Lợi, Quang Trung , Thùy Vân… trang trí đèn biểu tượng có tính đặc trưng tạo nên sắc màu cho phố phường khi đêm xuống. Bên cạnh đó các công trình lịch sử văn hóa cũng được chỉnh trang, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng như Tượng đài chiến thắng cầu Cỏ may, Đài tưởng niệm Liệt sĩ, đền thờ Liệt sĩ
thi công trang trí đô thị

Những công trình trên sẽ góp phần tô đẹp thêm cho diện mạo đô thị thêm khang trang, sạch đẹp, mang tầm vóc của một đô thị loại I trong tương lai không xa.

trang trí đô thị

Có thể nói, chú trọng trang trí đô thị, trang trí đường phố nói chung cùng việc thay đổi diện mạo đô thị cụ thể như trang trí led tòa nhà, chiếu sáng kiến trúc tòa nhà sẽ góp phần không nhỏ nhằm phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội cùng lúc.

Liên hệ để được tư vấn thiết kế trang trí đô thị:

Hotline: 0932.888.188

trang trí led đô thị Vũng Tàu

cổng chào đô thị Vũng Tàu

trang trí đô thị

TRANG TRI TP VUNG TAU

pano trang trí đô thị vũng tàu